Trường Tiểu học Cốc San tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018 - 2019

Năm học 2017 -2018 đã trôi qua, nó đánh dấu một bước trưởng thành vững mạnh của Liên đội trường Tiểu học Cốc San. Nhằm ôn lại những thành tích đã đạt được và khắc phục những tồn tại. Đồng thời đề ra phướng hướng hoạt động cho liên đội trong năm học 2018 -2019 và bầu ban chỉ huy liên đội mới có đầy đủ năng lực nhiệt tình để đưa phong trào của đội ngày càng đi lên. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội và Ban Giám hiệu, ngày 16 tháng 10 năm 2018 vừa qua, Liên Đội trường Tiều học Cốc San đã tổ chức đại  hội Liên đội.

Đến dự với đại hội có cô Hoàng Thu Hà – Tổng phụ trách đội và tất cả các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đội viên và nhi đồng tiêu biểu. Năm học 2018-2019, với chủ đề:

Thiếu nhi Việt Nam

Vâng lời Bác dạy

Làm Nghìn việc tốt

Mừng Đại hội Đoàn

Liên đội trường Tiểu học Cốc San quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội Liên đội.

Một số hình ảnh của học sinh tại Đại hội Liên đội trường Tiểu học Cốc San

Tác giả: Trường TH Cốc San